Cách tự làm giá sách cho bé

Tự làm giá sách cho bé vừa giúp căn phòng trở nên gọn gàng, lại tiết kiệm khi vận dụng các món đồ cũ không còn sử dụng nữa như bìa cứng, hộp giấy, quyển sách cũ. Dưới đây 1 số mẫu kệ sách cho bé, cho phụ huynh có thể tham khảo.

Tự làm giá sách cho bé bằng gỗ

Bạn cần chuẩn bị: keo nến và súng bắn keo (nếu bạn không súng bắn kéo có thể thay thế bằng đinh), thước, dao cắt giấy, bìa mô hình.

- Chuẩn bị 2 tấm 30*60 dày 10mm

- Chuẩn bị 2 tấm 30*60 dày 7mm

- Keo nến hoặc đinh khoảng

Hướng đẫn thực hiện:

- Dùng 2 tấm 30*60 dày 10mm cắt vát chéo, đầu nhỏ 7cm kéo dài xuống cạnh dưới khoảng 45cm.

- Dùng 2 tấm 30*60 dày 7mm chia nhỏ kích thước 7*60.

- Rồi sử dụng 2 tấm 30*60 dày 10mm làm khung, dán các tấm 7*60 với nhau tạo hình chữ V (1 cạnh đỡ dưới 1 đỡ ngang). Khoảng cách giữa các hàng cách nhau 15cm.

Tự làm giá sách cho bé bằng hộp giấy

Bạn cũng thể tự làm giá sách cho bé yêu của mình bằng hộp giấy cứng hoặc bìa cắt-tông và kẹp giấy màu.

Tự làm giá sách cho bé bằng sách

Việc bạn cần có là 1 bộ bách khoa toàn thư không sử dụng nữa, máy khoan, ốc vít, nẹp và sơn màu.

Sử dụng khoản và nẹp để gắn các quyển sách lại với nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn khoan đủ sâu để có độ chắc chắn cho giá nhưng không khoan thủng sạch. Bạn đừng lo lắng nếu nẹp chữ L bị lệch hay bị vẹo, chúng sẽ thẳng và chắc chắn khi bạn đã gắn xong các kệ và đặt sácch vào đúng vị trí.

Dán thêm giấy màu cho giá sách cho đẹp mắt

Tự làm giá sách cho bé bằng hộp thùng nhựa

Những chiếc thùng nhựa nhiều màu sắc cùng một ít keo dán sẽ giúp bạn tạo ra chiếc giá sách cho bé đựng đồ.

Tự làm giá sách cho bé bằng vải:

- Một ít vải chắc chắn + kim chỉ và 1 ít thời gian bạn đã có thể làm giá đựng sách cho bé rồi.

Một số kệ giá sách cho bé được thiết kế độc đáo

Trên đây mốt số cách tự làm giá sách cho bé. Hãy chia sẻ với Phamico những giá sách tuyệt mà bạn có thể làm nhé. Chúc các bạn thành công.

Nên mua kệ sách ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội hiện thời có quá nhiều Cửa hàng, doanh nghiệp hỗ trợ bàn ghế phòng ăn. Nhưng mà không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy Người tiêu dùng cần mày mò thật kỹ trước khi lựa chọn. Để tránh gặp gỡ phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

Nội thất thông minh Phamico – đơn vị chuyên cung ứng những món đồ nội thất và xây dừng cho từng không gian căn phòng. Chính vậy mà Nội thất thông minh Phamico là địa chỉ xuất xắc nhất mà người dùng nên mua hàng tại đây. Với nhiều năm trong lĩnh vực kiến thiết nội thất, với rất nhiều sản phẩm, mẫu mã mang lại hơi thở mới mẻ tới không gian căn phòng và tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

0916113133